Thứ Ba, 11 tháng 7, 2023

Học tin học ở Dĩ An và Thuận An

Tôi ở An Phú, Bình Dương, học tin học ở đâu?

Chào các bạn! Trung Tâm Tin Học Q2 - chuyên đào tạo tin học Quốc gia Ứng dụng CNTT, thiết kế đồ họa, phần cứng và mạng máy tính theo chuẩn Đại Học Quốc Gia. Với đội ngũ giáo viên chuyên công nghệ thông tin, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đến từ ĐH CNTT và các trường có uy tín thuộc Đại Học Quốc Gia TP.HCM.

Tại Trung tâm tin học Q2 chúng tôi có trang bị hệ thống phòng học chuyên ngành, đầy đủ thiết bị phục vụ cho quá trình dạy và học tin học, học lý thuyết và học thực hành trực tiếp trên máy tính dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi học tin học lý tưởng, hãy thử liên hệ với Trung Tâm Tin Học Q2:
  • Địa chỉ: 70/5 Khu Phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương (Cách vòng xoay An Phú khoảng 1 km)
  • Website: http://www.tinhocq2.edu.vn
  • Điện thoại ghi danh:  0942.594.394

Hi vọng đây là địa điểm học tin học lý thú và thuận lợi cho các bạn ở khu vực Dĩ An, Thuận An, VSIP, Sóng Thần, Tân Uyên cũng như ở các khu vực lân cận.

Trung Tâm Tin Học Q2 hân hoan chào đón các học viên

------
Nhãn: Học Tin học ở An Phú, Học Chứng chỉ Quốc Gia ở An Phú. Học tin học ở Bình Dương, Học tin học ở An Phú Bình Dương, ở Thuận An, ở Vòng xoay An Phú. Tin học Bình Dương, Tin học An Phú